Các dịch vụ:
* SEO audit: 0917212969

Check website chuẩn SEO

 SEO Doctor

SEO Doctor là một trong những công cụ SEO hiện đại có nhiều tính năng giúp bạn tối ưu trang web. SEO Doctor đưa ra các tiêu chí để website bạn cần đạt đến và công cụ này cho phép bạn cài đặt miễn phí và dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt:

Để cài đặt công cụ SEO Doctor vào website Các bạn vào Tool của trình duyệt FireFox sau đó gõ SEO Doctor -> Add On FireFox -> Install là thành công

Hướng dẫn sử dụng SEO Doctor

Để kiểm tra một website chuẩn SEO hay chưa bằng công cụ SEO Doctor, bạn truy vập vào website sau đó thực hiện như hình sau:

Sau khi click vào biểu tượng lá cờ màu đỏ sẽ hiện ra các lỗi xảy ra ở dưới trình duyệt bên dưới

Như thông báo thì website của bạn bị lỗi H1 tag và thời gian tải trang lâu. Bạn cần bổ sung thẻ H1 và giảm dung lượng các hình ảnh, video trên website để tốc độ website nhanh hơn.
2. Seorch.eu

Seorch được coi là một công cụ kiểm tra Seo Website khá phổ biến hiện nay. Seorch tìm ra các lỗ hổng của website bạn để bạn đưa ra giải pháp điều chỉnh website hoàn thiện nhất.

Cách sử dụng Seorch để kiểm tra SEO trên website

- Truy cập vào www.seorch.eu

- Nhập đường dẫn URL và từ khóa vào ô Website sau đó bấm CHECK.

Check website chuẩn SEOSau khi CHECK Seorch.eu sẽ thị ra các lỗi website bạn đang mắc phải.

3. Seoptimer

Seoptimer cũng là một trong những công cụ giúp chúng ta SEO Onpage dễ dàng hơn và đưa ra các tiêu chí để bạn tối ưu website.

- Truy cập vào www.seoptimer

- Nhập đường lẫn website và nhấn ANALYSE

4. Onpageseotool

Tương tự như các công cụ trên, Onpageseotool giúp bạn tối ưu website tuy nhiên giao diện Onpageseotool dễ nhìn hơn. Về cơ bản tính năng của các công cụ này như nhau tuy nhiên kết quả sẽ không giống nhau hoàn toàn.

- Truy cập vào www.onpageseotool

- Nhập đường dẫn website, từ khóa, và email của bạn

CÁC TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG TRONG SEO ONPAGES

1. Tiêu chí Analytics

Google Analytics là công cụ miễn phí mà Google cho phép bạn chèn vào website nhằm theo dõi lưu lượng truy cập của khách hàng vào website theo giờ, ngày… khi làm Seo cho website bạn nên đăng ký và cài đặt Google Analyticscho website.

2. Tiêu chí ALT Image tag

Với hình ảnh trên website các Bot tìm kiếm của Google sẽ không hiểu được nội dung hình ảnh của bạn muốn truyền tải tới người đọc là gì, chính vì vậy để giúp Google hiểu về nội dung hình ảnh của bạn trên website bạn cần thêm thuộc tính ALT chú thích cho hình ảnh. Trong nội dung thẻ này nên chứa từ khóa bạn đang SEO, ngoài ra bạn nên đặt tên cho hình ảnh.

3. Tốc độ tải trang

Thời gian tải website là một trong các tiêu chí rất quan trọng trong SEO, tiêu chí này phụ thuộc vào hosting của bạn. Khi hosting đầy hoặc băng thông hết bạn cần nâng cấp hoặc liên hệ với đơn vị bán hosting để có giải pháp. Lưu ý  đó là dù website của bạn đã Seo lên Top rồi nhưng thời gian tải quá lâu điều đó sẽ làm khách hàng khó chịu và có thể rời khỏi website. Chính vậy website thời gian tải càng nhanh càng tốt.

4. Meta Description

Check website chuẩn SEO


Bạn sợ thuê web ngoài sẽ không tối ưu được SEO nên quyết định tìm đơn vị thiết kế web riêng. Tuy nhiên, nên cận thận lúc nhận bàn giao website. Hãy yêu cầu đơn vị thiết kế website cấp quyền quản trị để có thể tối ưu được SEO, đồng thời lúc này hãy xóa quyền của họ đi hoặc phân cấp thấp hơn.

Meta Description là mô tả cho website thông tin này rất quan trọng trong SEO nó giúp khách hàng quyết định có click vào kết quả của bạn trên Google hay không, bạn nên viết dưới 70 từ khoảng 350 ký tự. Nhưng theo cá nhân mình khuyên các bạn nên viết khoảng 70 – 165 ký tự khoảng 15-25 từ, nếu dài quá thì thông tin của bạn cũng thể hiển thị được và trong thẻ này nhớ chèn từ khóa nhé, vị trí tốt nhất là ngay đầu. Bạn xem thêm tại bài Meta Description

5. Từ khóa trong nội dung:

Từ khóa là một phần quan trọng trong nội dung bài viết, tuy nhiên mật độ từ khóa cũng quan trọng bạn không nên lặp đi lặp lại quá nhiều, bạn chỉ nên đặt khoảng 3-5 từ khóa trong một nội dung bài viết.

6. Cấu trúc URL

URL là đường dẫn chỉ tới nội dung bài viết vì vậy URL cũng là một trong các tiêu chí ảnh hưởng nhiều tới việc làm SEO, URL cần thân thiện và có chứa từ khóa sẽ được ưu tiên.

7. Điều hướng trang web

Điều hướng website nghĩa là đưa khách truy cập từ trang này sang trang khác. Việc điều hướng website cũng rất quan trọng trong việc đánh giá website của ban. Bạn nên khéo léo đưa người dùng từ nội dung này sang nội dung khác một cách hiệu quả, như vậy thời gian người dùng ở lại trang web của bạn sẽ lâu hơn và đọc nhiều bài trên website của bạn.

Top các trang web kiểm tra website chuẩn SEO hiệu quả
#1 Woorank

WooRank là một công cụ cung cấp “các đánh giá trang web trong thời điểm hiện tại”. Nếu không có tài khoản trả phí, bạn chỉ được phép tạo một số thống kế theo chính sachs miễn phí với một số giới hạn nhất định. Ngoài ra, trang web kiểm tra website chuẩn SEO này hiện cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí không giới hạn 7 ngày, cho phép bạn truy cập vào các bài đánh giá không giới hạn.

Ưu điểm của Woorank là nó có khả năng check trang kĩ và nhanh, ngoài ra còn có các thang điểm giúp các bạn lượng ước được tình trạng SEO của website mình

Nếu muốn sử dụng lâu dài, bạn có thể đăng ký tài khoản riêng đầy đủ mọi tính năng với mức chi phí cần trả là $ 49 / tháng.

Dưới đây là một chế độ xem tóm tắt từ báo cáo của WooRank:

Báo cáo được chia thành 8 phần chính bao gồm:

    Danh sách Marketing
    Khả năng SEO
    Khả năng tối ưu trên thiết bị di động
    Tính khả dụng của trang web
    Công nghệ / các khía cạnh khác nhau của trang web
    Xã hội – định lượng sự phổ biến của web của bạn trên các mạng xã hội như  (ví dụ: Thông tin tiểu sử trên Facebook, Twitter, Google+…)
    Tương tác của website của bạn với các yếu tố địa phương
    Các vấn đề về khách truy cập (lượng truy cập, thời gian truy cập, nhu cầu…

Check website chuẩn SEO

#2 SEO Site Checkup

SEO Site Checkup là một trang hỗ trợ phân tích SEO miễn phí, giúp phân tích trang web của bạn thông qua 45 yêu tố cá nhân thuộc 6 danh mục khác nhau. Dựa trên kết quả của những kiểm tra đó, công cụ tạo ra một bản tóm tắt, bao gồm những điểm tốt và chưa tốt về khả năng SEO của web của bạn.
Xem thêm:  Top 7 website thiết kế ảnh online cho các Marketers

Những vấn đề mà công cụ này trả về cho bạn bao gồm:

    Các vấn đề phổ biến về SEO phổ biến (ví dụ: sử dụng từ khóa, tỷ lệ mã văn bản, Sơ đồ trang web XML, các tiêu chuẩn HTML…).
    Kiểm tra hiệu suất, tốc độ hoạt động của trang web
    Máy chủ & Bảo mật
    Tính khả dụng trên thiết bị di động – Điều này sẽ kiểm tra xem trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay không bằng cách cung cấp ảnh chụp nhanh về hình thức trên thiết bị di động và tìm kiếm truy vấn phương tiện.
    Truyền thông xã hội
    Semantic Web


Cung ứng lao động Long An Tiếp nhận và phân tích nhu cầu sử dụng lao động từ phía, Cung ứng lao động tại Cung ứng lao động Long An cung cấp nhân công cho nhiều doanh nghiệp. Tùy vào yêu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp chúng tôi sẽ lựa
Tui khi chen hang Túi khí thổi khí bao gồm 99% không khí và 1% màng PE, giúp tiết, Quá trình thực hiện chèn đệm bằng túi khí cũng khá đơn giản. Nên tính toán sắp xếp kiện hàng cần thiết. Sau khi xếp hàng xong thì chỉ cần đặt túi hơi
© 2007 - 2021 http://tinchap.cuudulieuocung.com
- Phone: +84-908-744-256